At a Glance

บริษัท ไทยเมทัลโปรดักส์อินดัสตรีย์ จำกัด คือหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและติดตั้งถังก๊าซ LPG รวมถึงถังแบบผนัง 2 ชั้นสำหรับบรรจุน้ำมันทั้งบนดินและใต้ดินทุกขนาด โดยมุ่งเน้นตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายและตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ภายใต้การรับรองจากกรมธุรกิจพลังงาน เหนือชั้นด้วยทีมงานเทคนิคที่มีความชำนาญสูง พร้อมมอบคำแนะนำและคำปรึกษาสร้างความรู้ความชำนาญให้กับกลุ่มลูกค้าใหม่ในธุรกิจอุตสาหรรมพลังงานบนพื้นฐานการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพและคุณภาพสูง ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการช่วยเสริมสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้าในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม พร้อมการดำเนินงานที่คำนึงถึงการรักษาสิ่งแวดล้อม ทำให้เราเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในผู้นำวงกาiอุตสาหกรรมก๊าซ LPG และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาเป็นเวลาหลายปี
officeTM_1
เราจึงพัฒนาความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง โดยให้ความสำคัญในการคัดสรรวัสดุที่มีมาตรฐาน คุณภาพสูง เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ บวกกับบุคลากรผู้มีความชำนาญการันตีคุณภาพด้วยประกาศณียบัตรรับรองการอบรมพร้อมทั้งทีมงานตรวจสอบคุณภาพที่ได้รับการรับรองจากกรมธุรกิจพลังงาน ไม่เพียงแต่เป็นที่ยอมรับตามมาตรฐานของคุณภาพสินค้า แต่ยังพึงสร้างความพึงพอใจและสร้างสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า เรายินดีให้คำปรึกษาและสนับสนุนลูกค้าอยู่เสมอ ทำให้บริษัทฯสามารถเพิ่มความเชื่อมั่นและความเชื่อใจให้กับลูกค้าทั้งรายเก่าและลูกค้ารายใหม่ พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าบริษัท ไทยเมทัลโปรดักส์อินดัสตรีย์ จำกัด พร้อมมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าผู้เป็นคนสำคัญยิ่งอย่างดีที่สุดจากนี้และตลอดไป

หนึ่งในผู้นำวงการอุตสาหกรรมก๊าซ LPG ที่ได้รับ ความไว้วางใจจากลูกค้ามาเป็นเวลาหลายปี

Business Overview

Company Name: Thai Metal Product Industry Co., Ltd.
Capital: 35 Million Baht
Established: February 14, 1991 (2534 BE)
Managing Director: Tada Lertsinsongserm Suchart Lertsinsongserm
Employees: 150 Staff Member
Main Product: All varieties of Metal Tanks and Lorry Tanks
Company Headquarters: 47/8, 47/10 Moo 1, Rat Niyom Sub-District, Sai Noi District, NonThaburi 11150 Thailand.
Group of Company: Thai Metal Heavy Industrial Co., Ltd. T.N.S.C. Co., Ltd.
Website: www.thaimetal.co.th
Tel. 0 2985 5544, 08 6303 9169
Fax 0 2985 5995
E-mail thaimetal@gmail.com

Performance

performance1_1
มากด้วยความชำนาญในอุตสาหกรรมก๊าซ

บริษัท ไทยเมทัลโปรดักส์อินดัสตรีย์ จำกัด เติบโตมาในสายงานกว่า 23 ปี และได้หลอมรวมประสบการณ์กิดเป็นความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการผลิตและติดตั้งถังก๊าซ LPG รวมถึงถังน้ำมัน ตั้งแต่ขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่ โดยสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งภาครัฐและภาคเอกชนได้อย่างดีที่สุด

performance1_1
มาตรฐานและความปลอดภัย 100%

ให้ความสำคัญในมาตรฐานและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์โดยทีมวิศวกรและนักออกแบบที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านต่างๆ อาทิเช่น การทดสอบงานเชื่อมด้วยรังสี (X-Ray) ตามแนวเชื่อม 100% การทดสอบเพื่อวัดความแข็งแรงของโลหะพร้อมการทดสอบถังด้วยแรงดันน้ำ เพื่อรับประกันคุณภาพสินค้า ให้มีความสมบูรณ์ซึ่งการตรวจเหล่านี้การันตีความปลอดภัยและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ออกสู่มือลูกค้ามีคุณภาพสูงอย่างแน่นอน

performance1_1
รวดเร็วและคุ้มค่า

เหนือกว่าคู่แข่งด้วยการใช้เครื่องจักรอันทันสมัยที่ควบคุมด้วยแรงงานฝีมือของบุคลากรที่มีประสิทธิภาพผสมผสานจนได้รูปแบบการผลิตที่รวดเร็วและมีความประณีตสูงใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ให้เกิดเป็นชื้นงานที่คุ้มค่าคุ้มราคา ทั้งยังใส่ใจในบริการหลังการขาย ส่งมอบงานรวดเร็วและได้ตามระยะเวลาที่กำหนด พร้อมมอบบริการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และตอบรับความต้องการของลูกค้าเสมอ

Standard & Certificates

มาตรฐานสากล ISO :9001 :2008 อันเกิดจากการมุ่งมั่น พัฒนา ปรับปรุง และรักษาระบบไว้ซึ่งคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

iso
certificate_frame

Look Beyond

lookbeyond
บริษัท ไทยเมทัลโปรดักส์อินดัสตรีย์ จำกัด มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด เพื่อคงไว้ซึ่งความเป็นหนึ่งในผู้นำกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตและติดตั้งถังก๊าซ LPG รวมถึงถังบรรจุน้ำมัน และปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของโลกที่มีความต้องการในด้านพลังงานทดแทนมากขึั้น เราจึงมุ่งมั่นขยายฐานการให้บริการสู่ตลาดเอเซีย โดยเฉพาะประเทศเพื่อนบ้าน